Máy Phân Tích Chăm Sóc Da Đầu 5 Trong 1 Thông Minh
5
6
Đã bán
68.000.000đ
56.800.000đ
16.5% giảm giá

Máy Phân Tích Chăm Sóc Da Đầu 5 Trong 1 Thông Minh

5
6
Đã bán
68.000.000đ
56.800.000đ
16.5% giảm giá
Thông số sản phẩm
AMP254-1150US
OEM ODM
Shaanxi, China
Thông tin
CÔNG DỤNG: 1.Tiếp sinh lực cho nang tóc, tăng sự tăng trưởng tóc, giảm tóc Giảm cân 2.Giảm chất béo, cơ thể Giảm béo 3.Trẻ hóa da và nếp nhăn Loại bỏ 4.Sinh học-điều trị cho cơ thể: đau mãn tính, cơ xương và myofascial đau, rối loạn chức năng mạch máu rối loạn, vết thương và loét điều trị, Vv. ......
Mô tả sản phẩm

 

package-img

Thời gian chờ giao hàng::

Số lượng(Bộ) 1 - 1 2 - 5 6 - 10 >10
Thời gian ước tính (ngày) 7 9 10 Sẽ được thương lượng

Mô Tả sản phẩm

Giảm cân Điều Trị Da Và Tóc Phân Tích Thiết Bị LED Tăng Trưởng Tóc Mọc Lại Máy Điều Trị Rụng Tóc Tóc Thiết Bị Phân Tích Máy Led tăng Trưởng tóc Máy Laser Tóc Mọc Lại Máy

 

Những gì là các ứng dụng của phẫu thuật Laser Diode Laser hệ thống?

1.Tiếp sinh lực cho nang tóc, tăng sự tăng trưởng tóc, giảm tóc Giảm cân

2.Giảm chất béo, cơ thể Giảm béo

3.Trẻ hóa da và nếp nhăn Loại bỏ

4.Sinh học-điều trị cho cơ thể: đau mãn tính, cơ xương và myofascial đau, rối loạn chức năng mạch máu rối loạn, vết thương và loét điều trị,Vv.

 

 

Diode Laser (cũng được gọi là ở mức độ thấp laser) có thể thâm nhập vào các bề mặt của da với không có sưởi ấm

Hiệu lực, không có thiệt hại cho da và không có được biết đến mặt tiêu cực hiệu ứng để đẩy nhanh tiến độ tăng trưởng tóc và dày lên của tóc trong các vùng điều trị.

Có thể nhìn thấy và đơn sắc laser trong mid-600nm phạm vi bao gồm một tạm thời tăng trong da lưu lượng máu với rạng rỡ tiếp xúc giữa 0.12 và 0.36 J/cm2. Sự gia tăng này trong lưu lượng máu là rất quan trọng để thúc đẩy một khỏe mạnh tóc nang lông. Nó mang đến cho các quan trọng chất dinh dưỡng vào các nang lông, giống như ATP, trong khi lấy đi độc hại sản phẩm chất thải chẳng hạn như DHT. ATP làm tăng di động sự trao đổi chất và di động hoạt động. Tóc nang lông bây giờ có các khối xây dựng và năng lượng để chuyển đổi từ một yếu nang lông để một trong đó là khỏe mạnh và có khả năng sản xuất đẹp, dày mái tóc khỏe mạnh.

Lợi thế của Diode Laser tăng trưởng tóc máy

Tăng cường hình ảnh của bạn và tăng cường sự tự tin của bạn.

Làm tăng lưu lượng máu đến các hàng đầu của da đầu lên đến 55% trong đó lần lượt làm tăng tăng trưởng tóc nang lông vẫn còn có khả năng sản xuất tóc.

Dừng rụng tóc trong 85% của bệnh nhân điều chỉnh sebatious tuyến hoạt động, cho những người có quá khô hoặc da đầu nhờn.

Sửa chữa tóc bị hư hỏng trục, tăng độ dày của cá nhân lông lên 25% mỗi tóc cung cấp nhiều dày hơn và đầy đủ hơn xuất hiện.

Làm giảm ngứa da đầu điều kiện.

Giảm thời gian phục hồi khi được sử dụng trong kết hợp với tóc transplants. An toàn, hiệu quả và không gây đau đớn thủ tục.

Tên sản phẩm

Tóc tăng trưởng máy với tóc phân tích và chữa bệnh

Mô hình Số

C02

Điện áp

AC110/220 ± 10% 50HZ/60HZ

Chế độ làm việc

Liên tục và xung

Điện

Diode Laser cho sự tăng trưởng tóc

Chức năng

Sự tăng trưởng tóc,TÓC PHÂN TÍCH MÁY ẢNH,. OXY MÁY BAY PHẢN LỰC SÚNG PHUN. TẦN SỐ CAO, Photon bàn chải,

 

 

 

Chat