Sunfit Protein Plus
5
1.775.000đ

Sunfit Protein Plus

5
1.775.000đ
Thông số sản phẩm
sunfitthu
Sunfit Protein Plus
Mỹ
Mô tả sản phẩm

⭐HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PROTEIN (ĐẠM THỰC VẬT)

I - THÀNH PHẦN

1 - Chiết xuất Protein từ họ đậu, gạo, Yến mạch,…

2 - Thảo mộc đông y: Ý dĩ, Rễ cỏ tranh, cây cỏ ngọt, hạt khiếm thực,…

3 - Chất xơ, hạt sen, củ sen củ súng, củ mài,  rễ cỏ tranh, dễ rau riếp xoăn

 

TÁC DỤNG

✅ Bổ sung Protein cho cơ thể, tạo cơ săn chắc. Đặc biệt với những người luyện tập thể thao.

✅ Bổ sung vitamin nhóm B (B1, B6, B12,…), các vitamin A, C, K và khoáng chất, canxi, Biotin,… đầy đủ và cân bằng. Cần thiết cho người kém ăn, ăn ít, người nhiều tuổi, trẻ em.

✅ Ý dĩ: Giúp Giảm chất béo và cholesterol:  Do chất xơ chứa trong ý dĩ có thể làm giảm chất béo và cholesterol mà cơ thể hấp thụ

✅ Hạt khiếm thực: có tác dụng bổ thận, sáng mắt,…

✅ Cây cỏ ngọt: Hỗ trợ điều trị rối loạn mỡ máu và giúp phòng ngừa nhiều bệnh lý liên quan tới tim mạch

✅ Hạt sen giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể

I - HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Người tập thể thao, tập GYM

Uống trước khi tập khoảng 45 phút, giúp tạo cơ săn chắc

- Người nhiều tuổi, trẻ em

Bổ sung cùng với bữa ăn hoặc dùng bữa phụ

III -  CÓ GÌ TRONG MỘT KHẨU PHẦN ĐẠM THỰC VẬT Sunfit Protein Plus ?

Dinh dưỡng có vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Dinh dưỡng cung cấp nguồn năng lượng để duy trì sự sống, phát triển thể chất, tinh thần. Ngoài ra dinh dưỡng là liệu pháp dự phòng và điều trị một số bệnh như tăng huyết áp, đái tháo đường…Lựa chọn chế độ dinh dưỡng phù hợp cho cơ thể rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Đồng thời, ngày nay có nhiều người lựa chọn các thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật, đặc biệt là protein thực vật trong chế độ ăn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.

IV - ĐẠM VÀ NGUỒN GỐC CỦA ĐẠM.

Trên thực tế có rất nhiều loại thực phẩm được chia làm những nhóm chính sau: đạm, bột đường, chất béo, vitamin- khoáng chất, chất xơ. Mỗi nhóm chất có vai trò khác nhau trong cơ thể, đảm bảo đầy đủ các nhóm chất giúp cơ thể chúng ta tăng hấp thu và chuyển hóa.

Trong khi các nhóm chất như Chất Béo có vai trò trong xây dựng cấu trúc màng tế bào, thành phần hormone, hấp thụ được các loại vitamin A, D, E, K… Một số loại chất béo giúp nâng đỡ hệ miễn dịch hỗ trợ quá trình kháng viêm như omega3, omega6.

Nhóm Tinh Bột giúp cơ thể cung cấp nguồn năng lượng chủ yếu, điều hòa đường huyết…

Nhóm Chất Đạm có vai trò quan trọng như: xây dựng cấu trúc, xây dựng khối cơ, sửa chữa các khối mô cơ, tạo kháng thể, tiền chất cho hormon… Thiếu đạm, cơ thể chúng ta sẽ gặp những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, hệ miễn dịch. Do đó, chất đạm được ví như “Ông Hoàng” trong dinh dưỡng.

Đạm trong thực phẩm xung quanh chúng ta cũng rất đa dạng và phong phú, đạm chia theo nguồn gốc có đạm động vật và đạm thực vật. Mỗi loại đạm có chứa nhiều loại acid amin khác nhau. Chúng ta nên đa đạng tất cả các loại acid amin để cơ thể có đủ những dưỡng chất cần thiết. Đạm động vật có nhiều ở thịt, cá, trứng, sữa… Đạm động vật được đánh giá có tính giá trị sinh học cao cho cơ thể. Tuy nhiên, đạm động vật lại chiếm một lượng cholesterol lớn- đây được xem là thành phần nếu tích trữ nhiều trong cơ thể sẽ gây ra những rối loạn chuyển hóa như béo phì, rối loạn lipid máu, bệnh mạch vành…

Chat